Chuyên mục
Tin tức

PrEP Việt tham gia diễu hành tại Hà Nội Pride

Cùng hưởng ứng Tuần lễ tự hào – Hà Nội Pride, chiều hôm qua – Chủ Nhật ngày 22/09/2019 tại American Club. Phòng khám SHP tham gia gian hàng hội chợ và cùng diễu hành với hàng nghìn bạn trẻ trong cộng đồng LGBT tại phố đi bộ Hà Nội.

Gian hàng của Phòng khám SHP được chuẩn bị rất chỉnh chu và lộng lẫy tại American Club từ rất sớm để đón tiếp khách tham dự. Bên cạnh đó là các gian hàng của Blued, Đại sứ quán Anh, LGBT Thái Bình, Love Boy Hà Nội…

Chú mascot Khủng long luôn là tâm điểm của sự chú ý tại sự kiện Hà Nội Pride.
Sự kiện có sự tham gia của chị Trần Việt Hà – Giám đốc UNC Việt Nam và chị Lê Thị Thanh – Điều phối khu lâm sàng của dự án PrEP Việt (HPTN083).
Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của PGS.TS Lê Minh Giang – Phó giám đốc của Trung tâm CREATA đã tham gia Pride cùng với các cán bộ nhân viên của mình.
Các cán bộ nhân viên, điều phối dự án, các bác sĩ của Phòng khám SHP và dự án PrEP Việt
Chị Trần Thị Hòa – Điều phối nhóm tuyển mộ dự án PrEP Việt và anh Trần Bảo Nam – Cán bộ tuyển mộ cùng tham gia chương trình diễu hành tại Hà Nội Pride.
Các mẹ PFLAG cũng tham gia diễu hành cùng các con.
Cùng với hashtag, khẩu hiệu và mascot, đoàn diễu hành của Phòng khám SHP và PrEP Việt đã có một buổi chiều thật vui vẻ và ý nghĩa.
Gian hàng của Phòng khám SHP kết thúc lúc 18:30 cùng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *